FORGOT YOUR DETAILS?

เปิดตู้ของคุณแฟน หยิบไอเทมมาแมทช์สร้างลุคแซ่บ แต่งตัวแบบบอยๆ ก็แซ่บได้ แค่หยิบเสื้อคุณแฟนมาใส่ ไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่แถมยังได้ลุคเก๋อีกด้วย เราขอนำเสนอไอเทมสุดจี๊ดจาก Von Dutch ที่เน้นเรื่องความเท่มาเป็นไอเดียการแต่งตัวให้กับสาวเปรี้ยวอย่างคุณ สเวตเตอร์ต้องมีเท่และมีเอกลักษณ์ สีดำเท่ๆ แต่งโลโก้นิดหน่อยก็มีเอกลักษณ์ อินเทรนด์สุดด้วยขนาดโอเวอร์ไซส์ที่ใส่แล้วได้ลุคแบบสตรีทสไตล์ใครเห็นก็นึกว่าเด็กมหา’ลัย แมทช์กับยีนส์ขาสั้นก็ยั่วสุดอะไรสุด เพราะท่อนบนมีความหลวมแล้วการใส่ท่อนล่างที่โชว์เรียวขาทำให้สาวๆ ดูไม่อ้วนนั่นเอง

ปฏิเสธไม่ได้ว่าความมั่นใจทำให้คุณดูดี และหากยิ่งรู้จักเลือกคุมโทนก็จะยิ่งปังมากขึ้น เพราะนอกจากเสื้อผ้าที่สวมใส่แล้ว แอคเซสเซอรี่อย่างรองเท้าและกระเป๋าก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้ลุคของคุณนั้นปังแบบฉุดไม่อยู่  พุ่งมากแม่ต้องลุคนี้ กับมินิเดรสดีไซน์คอวีพร้อมผ่าหน้าหน้ายั๊วยั่ว สีแดงสการ์เล็ตแสบตาขนาดนี้มองไม่เห็นให้มันรู้ไป แมทช์กับแว่นดำทรงแคทอายเฉี่ยวๆ และกำไลทองนิดหน่อยก็จบแบบสวยๆ  แซ่บคูณสองต้องคู่นี้เลย จั๊มพ์สูทแต่งแขนกุดและครอปขา เรียบง่ายแต่ปังมากแม่ แมทช์กับส้นสูงหัวแหลมก็ดูแพง หรือใส่รอมเปอร์ทรงสูทดีไซน์แร็พ แมทช์ง่ายไม่ต้องอะไรมาก แค่จับคู่กับรองเท้าบู้ทก็จบลุคแบบเลิศๆ

ขนพริกมากี่ไร่ก็ไม่สู้ กับไอเทมตัวเด็ดที่ใครเห็นเป็นต้องโดน โดยเน้นที่ไอเทมสีแดงสการ์เล็ตซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความเซ็กซี่ แซมด้วยโททัลลุคขาวออฟไวท์ และสกินนี่ยีนส์เลิศๆ เรียกได้ว่าถ้าไม่เปรี้ยวจริงเอาไม่อยู่นะจ๊ะปังมากแม่ด้วยเดรสและเบลาส์สีแดงสการ์เล็ตพร้อมผ่าหน้าเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนไหวดีไซน์เข้ารูปอวดหุ่นสวย ใส่กับส้นสูงก็จบลุคแบบนางพญา ไปทำงานทั้งทีต้องมีตัวช่วย

Hello world!

Welcome to Kallyas Vertigo Demo Sites. This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

TOP