FORGOT YOUR DETAILS?

เปิดตู้ของคุณแฟน หยิบไอเทมมาแมทช์สร้างลุคแซ่บ แต่งตัวแบบบอยๆ ก็แซ่บได้ แค่หยิบเสื้อคุณแฟนมาใส่ ไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่แถมยังได้ลุคเก๋อีกด้วย เราขอนำเสนอไอเทมสุดจี๊ดจาก Von Dutch ที่เน้นเรื่องความเท่มาเป็นไอเดียการแต่งตัวให้กับสาวเปรี้ยวอย่างคุณ สเวตเตอร์ต้องมีเท่และมีเอกลักษณ์ สีดำเท่ๆ แต่งโลโก้นิดหน่อยก็มีเอกลักษณ์ อินเทรนด์สุดด้วยขนาดโอเวอร์ไซส์ที่ใส่แล้วได้ลุคแบบสตรีทสไตล์ใครเห็นก็นึกว่าเด็กมหา’ลัย แมทช์กับยีนส์ขาสั้นก็ยั่วสุดอะไรสุด เพราะท่อนบนมีความหลวมแล้วการใส่ท่อนล่างที่โชว์เรียวขาทำให้สาวๆ ดูไม่อ้วนนั่นเอง โคบอลท์บลูสุดจี๊ด ช่วยขับผิวสุดๆ ไม่ว่าคุณจะมีผิวเข้มสวยสีน้ำผึ้ง หรือผิวขาวราวกับหิมะ หากแฟนหนุ่มของสาวๆ มีไอเทมสีนี้ล่ะก็รีบหยิบมาใส่ด่วน เพราะใส่แล้วงานผิวปังมากแม่ จะลองแมทช์กับสกินนี่อวดหุ่นสวย หรือกางเกงขาสั้นอวดผิวใสก็เลิศสุด เก๋ที่สุดกับฮู้ดดี้แขนสั้น แฮปปี้สุดๆ ต้องลุคนี้กับสีเหลือง นอกจากนี้สีเหลืองยังช่วยเสริมดวงให้เลิศเฉิดฉายอีกด้วย หรือสีดำเพิ่มความเท่ให้กับลุคบอยของสาวๆ ก็ดีไม่แพ้กัน ยิ่งใส่คู่กับแฟนยิ่งเลิศ หากวันไหนไม่สระผมแค่คลุมฮู้ดก็ยังปังอยู่ ไปให้สุดแล้วหยุดที่โอเวอร์ไซส์ อัพลุคของคุณให้ปังไปอีกขั้นกับสเวตเตอร์โอเวอร์ไซส์ของคุณแฟนที่หลวมสะใจ แต่ใส่แล้วดูดีได้เพียงแค่แมทช์กับท่อนล่างที่มีความพอดีตัวอย่างสกินนี่จะได้ดูไม่ตัน หรืออวดเรียวขาไปเลยกับยีนส์สั้นก็เป๊ะปังเวอร์ แจ็คเก็ตคุณแฟนใส่แล้วไม่มีโป๊ะ ช่วงไหนจัดบุฟเฟ่ต์บ่อยต้องหยิบแจ็คเก็ตคุณแฟนมาใส่ นอกจากจะดูเท่มีสไตล์แล้ว ยังช่วยพรางหุ่นช่วงไดเอทได้ดีอีกด้วย สีดำใส่ยังไงก็ผอมไม่ต้องคอยแขม่วพุงอีกต่างหาก ใส่ขาวยังไงไม่ให้อ้วน นอกจากสีขาวแล้วยังโอเวอร์ไซส์อีกต่างหาก วิธีแก้ง่ายๆ เพียงแค่ใส่กับท่อนล่างที่มีความพอดีตัวรัดรูปหน่อยๆ อย่างสกินนี่สีดำก็จะช่วยปรับลุคสาวๆ ให้ดูเพรียวนั่นเอง การหยิบไอเทมของคุณแฟนมาแมทช์ก็เป็นเรื่องสนุกเหมือนกัน เพราะบางทีเสื้อโอเวร์ไซส์ของผู้หญิงก็ไม่ใหญ่สะใจเท่าของผู้ชาย แต่งคู่กันก็น่ารักสุดอะไรสุด หวังว่าสาวๆ คงจะได้ไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์นะคะ
ปฏิเสธไม่ได้ว่าความมั่นใจทำให้คุณดูดี และหากยิ่งรู้จักเลือกคุมโทนก็จะยิ่งปังมากขึ้น เพราะนอกจากเสื้อผ้าที่สวมใส่แล้ว แอคเซสเซอรี่อย่างรองเท้าและกระเป๋าก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้ลุคของคุณนั้นปังแบบฉุดไม่อยู่  พุ่งมากแม่ต้องลุคนี้ กับมินิเดรสดีไซน์คอวีพร้อมผ่าหน้าหน้ายั๊วยั่ว สีแดงสการ์เล็ตแสบตาขนาดนี้มองไม่เห็นให้มันรู้ไป แมทช์กับแว่นดำทรงแคทอายเฉี่ยวๆ และกำไลทองนิดหน่อยก็จบแบบสวยๆ  แซ่บคูณสองต้องคู่นี้เลย จั๊มพ์สูทแต่งแขนกุดและครอปขา เรียบง่ายแต่ปังมากแม่ แมทช์กับส้นสูงหัวแหลมก็ดูแพง หรือใส่รอมเปอร์ทรงสูทดีไซน์แร็พ แมทช์ง่ายไม่ต้องอะไรมาก แค่จับคู่กับรองเท้าบู้ทก็จบลุคแบบเลิศๆ ไฮคลาสสุดๆ ต้องขาวออฟไวท์ เพิ่มความมั่นใจให้กับวันของคุณด้วยจั๊มพ์สูทแขนกุด ดีไซน์เข้ารูปช่วยเน้นสัดส่วนให้ชัดเจนยิ่งขึ้น จะใส่กำไลทองนิดหน่อยและส้นสูงลายเสือก็ฮ็อต หากไม่รู้จะใส่อะไรก็สามารถหยิบบู้ทคู่เก่งมาแมทช์เบลาส์ลายพิมพ์เพสลีย์กับขาสั้นขาวออฟไวท์ก็ไชน์สุดอะไรสุด  สตรองสุดต้องลายสไตร์ป เพราะนอกจากจะใส่แล้วดูเพรียวแล้วยังอัพความแซ่บให้กับคุณอีก จะรอมเปอร์เปรี้ยวๆ หรือเบลเซอร์เซ็ตแขนกุดก็ปังได้ง่ายๆ เพียงแค่แมทช์กับรองเท้าส้นสูงแต่งเชือกก็ได้ลุคเฉี่ยวล้ำไม่ซ้ำใครแล้ว  ยิ่งผ่ายิ่งแซ่บ จัดไปกับเบลเซอร์เซ็ตดีไซน์ล้ำ ทั้งผ่าแขนผ่าขา มาพร้อมกับสีขาวออฟไวท์ใครใส่ก็ดูแพง เลิศขึ้นด้วยดีเทลกระดุมหินอ่อน ไม่ต้องแมทช์อะไรเยอะแยะให้วุ่นวายใจ เพียงแค่ใส่กำไลเส้นเดียวก็เปรี้ยวเกินใครแล้ว เนวี่บลูสำหรับลุคดีว่า เก๋ๆ ด้วยเบลาส์คอวี มีความลึกพอดีไม่มากไม่น้อยจนเกินไป แมทช์กับกางเกงแฟลร์ใส่แล้วสบายไม่อึดอัด ตบท้ายด้วยแหวนเล็กน้อยก็พร้อมเสิร์ฟลุคแซ่บดุจนางพญาแล้ว  ยิ่งเยอะไม่ได้แปลว่ายิ่งดีเสมอไป เพราะการรู้จักเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ทำให้ลุคของคุณนั้นมีความลงตัวมากขึ้น สินค้าจากคอลเล็กชั่นนี้ของ F.Fashion ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เสิร์ฟลุคสวยแซ่บลงตัวให้คุณได้มั่นใจยิ่งขึ้น
ขนพริกมากี่ไร่ก็ไม่สู้ กับไอเทมตัวเด็ดที่ใครเห็นเป็นต้องโดน โดยเน้นที่ไอเทมสีแดงสการ์เล็ตซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความเซ็กซี่ แซมด้วยโททัลลุคขาวออฟไวท์ และสกินนี่ยีนส์เลิศๆ เรียกได้ว่าถ้าไม่เปรี้ยวจริงเอาไม่อยู่นะจ๊ะปังมากแม่ด้วยเดรสและเบลาส์สีแดงสการ์เล็ตพร้อมผ่าหน้าเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนไหวดีไซน์เข้ารูปอวดหุ่นสวย ใส่กับส้นสูงก็จบลุคแบบนางพญา ไปทำงานทั้งทีต้องมีตัวช่วย
TOP